Không cần Khuôn ép, không cần cán Bột, cách làm Sợi BÁNH CANH Tươi dai ngon Rice noodles Vanh Khuyen
88131 , 4.86 / #Không #cần #Khuôn #ép #không #cần #cán #Bột #cách #làm #Sợi #BÁNH #CANH #Tươi #dai #ngon #Rice #noodles #Vanh #Khuyen / meo lam ep da mat
Đây là cách làm Bánh Canh không cần cán hay cắt Bột, không cần Dụng cụ ép Bánh Canh, không cần Máy nhồi Bột luôn. Chỉ bằng Bao nylon hay Túi bắt Bông Kem với nguyên liệu đơn giản là Bột Gạo và Bột Năng. Trong khoảng 10 phút ép, bạn sẽ có được 1 Rổ Bánh Canh Bột Gạo hay Bánh Canh Bột Năng 1,3kg vừa rẻ vừa ngon.
Không cần Máy Móc hay Dụng cụ ép, Sợi Bánh Canh làm ra dai mềm ngon bóng mượt này làm xong khỏi cần rửa Máy. Thích lắm.
Cùng theo dõi cách làm Bánh Canh và cùng làm cho gia đình bởi món ăn này con nít hay người già rất dễ ăn do Sợi Bánh Canh mềm dai.
❤️ Vui lòng Đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:
* Xem thêm cách làm Bánh Canh khác ở đây
* Cách làm Mì, cách làm Bún, Cách làm Phở, cách làm Hủ tiếu ở đây
🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam
#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen
– Xem thêm MÓN ĂN CHO BÉ ở đây
– MÓN ĂN VẶT ở đây
– Cách nấu XÔI ngon
– TRỨNG NẤU MÓN GÌ NGON
– MÁY LÀM BÚN
– Cách nấu MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY
– Cách làm BÁNH BAO
– Cách làm BÚN
Nguyên liệu
– 300gr Tinh Bột Gạo
– 150gr Bột Năng
– 50gr Tinh Bột Bắp
– 1mcf Muối
– 2 mc Dầu ăn
INGREDIENTS
– 300gr rice starch
– 150g tapioca starch
– 50g corn starch
– 1 tsp. salt
– 2 Tbsp. cooking oil
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep