Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu
201808 , 4.73 / #Cách #làm #ỚT #XAY #NGÂM #thơm #ngon #để #ăn #được #lâu / meo lam ep da mat
Ớt xay ngâm là gia vị ngon cho các món ăn như cháo, hủ tiếu, bún…thêm tròn vị hơn
NGUYÊN LIỆU:
– 400 gram ớt
– 1 muỗng canh đường
– 1 muỗng cà phê bột ngọt
– 1/2 muỗng canh muối
– 100 ml giấm ăn
Đăng ký kênh của tôi tại đây:
Kết nối với tôi qua facebook:
Tổng hợp các món muối của người Việt:
Nguồn: https://lienket.vn/blog/
Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep