9 Quốc Gia Giàu Khủng Khiếp Trong Quá Khứ – Nghèo Mạt Rệp Ở Hiện Tại

9 Quốc Gia Giàu Khủng Khiếp Trong Quá Khứ – Nghèo Mạt Rệp Ở Hiện Tại


157147 , 5.00 / #Quốc #Gia #Giàu #Khủng #Khiếp #Trong #Quá #Khứ #Nghèo #Mạt #Rệp #Ở #Hiện #Tại / đánh giá game

★ Subscribe Taca Channel:
★ Fanpage chính thức:
★ Group Cuồng Khám Phá:

“Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy chốc”, các ông nghe câu này có quen không? Tôi thì quá là quen luôn, sau 6 giờ 30 phút là giàu liền. Nhưng “số đỏ” chỉ đến với người ta thôi chứ tôi thì hàng ngày cày sấp mặt từ 6 giờ 30 sáng đến 6 giờ 30 phút tối để làm ra những video “hết nước chấm”, thu nhặt từng đồng bạc lẻ. Nghĩ nó cũng cơ cực các ông ạ, nhưng niềm tin vào ngày mai sẽ giàu vẫn phải có, chứ sao để nghèo mãi được. Và các ông có biết không, có những nước từng rất nghèo trở nên giàu mạnh nhờ sự cố gắng, và ngược lại, những quốc gia từng rất giàu mạnh ngày nay lại trở nên nghèo đói. Đó là sự thật, sự thực đáng há hốc mồm, mắt chữ O mồm chữ A trước sự thay đổi to đùng của nước bạn. Các quốc gia ấy là gì, Taca Channel đưa bạn đi điểm tên, chỉ mặt ngay đây.

🚀 Video thú vị cho riêng bạn:

🚀 Video tuyệt đối đừng bỏ lỡ:

#tacachannelnew
#top1
#top10
#top5
#khampha

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

26 bình luận về “9 Quốc Gia Giàu Khủng Khiếp Trong Quá Khứ – Nghèo Mạt Rệp Ở Hiện Tại”

 1. VN mình mới giàu 1 tí đã mắt nhìn lên đỉnh đầu, chả xem ai ra gì thì sẽ nghèo lại ngay. Khiêm tốn học hỏi thiên hạ thì mới bứt lên được. Mình giàu luôn có thằng giàu hơn thì hướng về thằng đó mà học hỏi, vượt qua nó lại hướng về thằng khác giàu hơn. Cứ như thế.

  Trả lời
 2. Ê nói nghe nè ,chê thái lan nghèo vậy là bạn đang dán tiếp sỉ nhục quê hương bạn đây, bởi vì nếu Thái Lan nghe thì VN là cực nghèo, bớt bớt lại dùm 🥲tha tôi

  Trả lời
 3. Trung quốc đâu??? Ai xem phim bao thanh thiên hẳn biết "phủ Khai Phong" ha. phủ đó đã từng là phủ lớn nhất của TQ và chiếm hơn 1/2 GDP thế giới thời điểm đó đấy =)))))) bây giờ TQ ko nghèo nhưng vừa thành nước phát triển với gdp 14k$ thôi và phải nhiều năm nữa mới trở lại thời hoàng kim

  Trả lời
 4. Việt Nam ta bây giờ cũng giàu nưt vách đổ đố…dân xài tiền triệu tiền tỷ…dự án này dự án no thất thoát lỗ hàng chục ngàn tỷ …

  Trả lời
 5. Ủa, Thái Lan nghèo khi nào vậy bạn ? Cả thế giới chỉ biết VN nghèo mạt rệp nhất Châu Á này mà thôi. VN nghèo đến mức bắt trẻ em đi bán vé số, ăn xin khắp nơi. Chạy xe máy đến đời đời kiếp kiếp. Khi Đội Tuyển Thái Lan qua VN thi đấu, họ đã giúp cho dân nghèo Nam Định một số tiền để trang trải cuộc sống. Bạn nên chúc VN giàu lại như cái thời Sài Gòn ngày xưa vậy đó.

  Trả lời
 6. Ủa, tấm hình người da đen đang ngồi bốc ăn. Rất giống với những tấm ảnh Nạn Đói Năm Ất Dậu ở ngoài Miền Bắc Việt Nam thế.

  Trả lời
 7. Chủ kênh này là người Hà Nội, tại sao lại có thể sỉ nhục người cùng Vùng Miền của anh ta như thế. Tấm ảnh người da đen đang ngồi bốc ăn, quá giống với hàng triệu người trong Nạn Đói Năm Ất Dậu tại Miền Bắc VN.

  Trả lời
 8. Chủ kênh này là người Hà Nội, tại sao lại có thể sỉ nhục người cùng Vùng Miền của anh ta như thế. Tấm ảnh là người da đen đang ngồi bốc ăn, quá giống với sự kiện Nạn Đói Năm Ất Dậu tại Miền Bắc VN.

  Trả lời
 9. Chủ kênh youtube này, dùng hình người da đen đang bốc ăn, để làm hình nền video, là đang sỉ nhục hàng triệu người Miền Bắc VN vào thời nạn đói năm Ất Dậu. Vì những tấm ảnh Nạn Đói Miền Bắc VN, đều giống người da đen đang bốc ăn như thế.

  Trả lời
 10. Bạn dùng từ Nghèo Mạt Rệp là ý gì, mắng đất nước VN nghèo đến nổi phải đi xe máy đến suốt đời à. Bạn lấy hình người da đen đang bốc ăn, ý nói rằng Nạn Đói năm Ất Dậu Miền Bắc VN là vừa tội à.

  Trả lời
 11. Cái hình người da đen đang bốc ăn, giống hệt người Miền Bắc VN trong cái thời Nạn Đói năm Ất Dậu thé.

  Trả lời
 12. Người dân nghèo Nam Định rất vui mừng vì Đội Tuyển Thái Lan khi sang VN thi đấu, đã cho họ một số tiền để trang trải cuộc sống nghèo khó. Nên chúc VN sẽ được giàu như Thái. Chứ đừng chúc Thái giàu lại như xưa, vì Thái quá khứ nước họ đã giàu, và hiện tại nước họ càng giàu thêm lên.

  Trả lời
 13. Đội tuyển Thái Lan khi qua VN thi đấu, đã giúp dân nghèo Nam Định một số tiền lớn. Không nhớ ơn cường quốc Thái Lan thì thôi đi. Còn làm video để cà khịa nước người ta. Chủ kênh youtube này có lòng ghen tị lớn lao như địa ngục vậy.

  Trả lời

Viết một bình luận