5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP – CKK

5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP – CKK


1566083 , 5.00 / #LỖI #THƯỜNG #GẶP #KHI #LÀM #SỮA #CHUA #TẠI #NHÀ #KHÔNG #ĐÔNG #BỊ #LỎNG #NHỚT #TÁCH #LỚP #CKK / phan mem giai nen
5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP - CKK
Chia sẻ công thức và cách làm sữa chua dẻo đặc tuyệt ngon tại nhà. Làm sữa chua rất đơn giản và dễ thành công, chỉ cần các bạn lưu ý 5 điều CKK nói trong video này nhé! ❤

NHỮNG MÓN SỮA CHUA NGON DỄ LÀM TẠI NHÀ:
► Sữa chua sầu riêng:
► Sữa chua nếp cẩm:
► Sữa chua hoa đậu biếc:
► Sữa chua nha đam:
► Sữa chua trà xanh:
► Sữa chua nho:
► Sữa chua việt quất:

♨ CÔNG THỨC SỮA CHUA NGON: 18 hủ 100 ml
– 1 lít sữa tươi
– 2 hủ sữa chua cái
– 1 lon sữa đặc (380g)
– 1 lon nước sôi (300ml)
– hủ đựng sữa chua (hủ, lọ, hộp, tô, chén, ly)

♨ CÁC BƯỚC LÀM SỮA CHUA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:
– Cho sữa đặc vào cả, đổ vào 1 lon nước sôi. Khuấy cho sữa đặc tan hết. Cho tiếp 1 hộp sữa tươi (1 lít), khuấy cho sữa tươi tan hết. Nếu hỗn hợp bị nguội, bắt lại lên bếp nấu 2 – 3 phút cho ấm trở lại.
– Cho 2 hủ cái vào, khuấy cho hủ cái tan hết. Rót vào trong hủ, đậy nắp lại.
– Xếp sữa chua vào thùng, chế nước ấm cho ngập 1/2 hủ, ủ trong 6 – 8 tiếng. Sữa chua sau khi ủ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 1 tháng.

#CKK chúc các bạn làm thành công #SữaChua #LàmSữaChuaThấtBại dễ dàng nhanh chóng! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lap-trinh

Đánh giá bài viết