30+ THỦ THUẬT BÃI BIỂN & MẸO CẮM TRẠI MÙA HÈ

30+ THỦ THUẬT BÃI BIỂN & MẸO CẮM TRẠI MÙA HÈ


16528 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #BÃI #BIỂN #amp #MẸO #CẮM #TRẠI #MÙA #HÈ / thủ thuật
30+ THỦ THUẬT BÃI BIỂN & MẸO CẮM TRẠI MÙA HÈ
Xin chào mọi người! Các bạn có đang tận hưởng mùa hè không? Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều thủ thuật hữu ích cho kỳ đi biển và cắm trại của bạn. Từ video này, bạn sẽ học cách sử dụng nhà vệ sinh nơi công cộng một cách an toàn, dễ dàng làm phồng đệm hơi, làm sạch tay khỏi cát nhanh chóng và các thủ thuật độc đáo nhưng hữu ích hơn khi cắm trại hoặc ở bãi biển.
Nếu bạn không có áo phao bơm hơi thì cũng đừng lo lắng! Bạn có thể tạo một công cụ thay thế bằng cách dán các chai nhựa rỗng vào nhau;)

DẤU THỜI GIAN:
01:20 – Tự làm áo phao bơm hơi
06:57 – Thủ thuật và dụng cụ cắm trại
12:42 – Món ăn mùa hè sảng khoái
13:46 – Cách ngăn côn trùng khỏi thức ăn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết