28 THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP CHO CÁC NÀNG

28 THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP CHO CÁC NÀNG


43978 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #VÀ #MẸO #LÀM #ĐẸP #CHO #CÁC #NÀNG / thủ thuật
28 THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP CHO CÁC NÀNG
Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP VÀ MẸO THÔNG MINH BẤT NGỜ ĐÂY!!!

Đã đến lúc giúp bạn tự tin hơn với những ý tưởng và mẹo làm đẹp tuyệt vời này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đẹp giúp bạn có được vẻ ngoài như mong muốn.

Hãy bắt đầu với những chiếc khuyên. Tôi sẽ chỉ bạn một cách để biến kẹp giấy thành khuyên mũi. Bằng cách này, bạn có thể xem nó có phù hợp với bạn hay không. Một loại khác bạn có thể thử là khuyên mũi/khuyên môi – (hoặc bất cứ loại khuyên nào bạn thích). Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc kẹp giấy. Bạn cần duỗi thẳng chiếc kẹp giấy sau đó quấn quanh một cây bút rồi mới cắt.

Nếu chẳng may bị kẹo cao su dính vào tóc, bạn có thể dễ dàng tẩy sạch bằng dầu dừa. Bạn xoa dầu lên tóc, gôm sẽ bong ra.

Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển sang thử nghiệm một số dụng cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn chuẩn bị nhanh hơn. Một trong số đó là son môi mà bạn thường “cắn” bằng môi. Hoặc bạn có thể thử các loại mi từ tính – những loại mi không có độ cứng và dính của keo dán mi.

Dấu thời gian:

0:08 – Tự làm khuyên giả bằng kẹp giấy

2:26 – Cách loại bỏ kẹo cao su trên tóc

3:34 – Thử nghiệm các dụng cụ làm đẹp nổi tiếng

5:01 – Điều trị da khô

7:19 – Cách làm sạch cọ trang điểm của bạn

9:53 – Cách sử dụng lại một chiếc áo sơ mi cũ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết