25 CÁCH GIÚP QUÁ TRÌNH LÀM ĐẸP CỦA BẠN NHANH CHÓNG HƠN

25 CÁCH GIÚP QUÁ TRÌNH LÀM ĐẸP CỦA BẠN NHANH CHÓNG HƠN


39894 , 4.34 / #CÁCH #GIÚP #QUÁ #TRÌNH #LÀM #ĐẸP #CỦA #BẠN #NHANH #CHÓNG #HƠN / meo lam ep da mat
25 CÁCH GIÚP QUÁ TRÌNH LÀM ĐẸP CỦA BẠN NHANH CHÓNG HƠN
NHỮNG MẸO VẶT LÀM ĐẸP GIÚP BẠN CHUẨN BỊ XONG CHỈ TRONG 5 PHÚT

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng và thủ thuật nhanh chóng giúp tăng tốc thói quen làm đẹp buổi sáng và trước khi đi học hoặc đi làm nhé.
Thay vì sử dụng ngón tay trong khi gội đầu, bạn có thể sử dụng máy mát xa đầu. Bằng cách này, bạn cũng sẽ đồng thời kích thích mọc tóc đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tự làm kem hiệu chỉnh màu để xóa các đốm đỏ trên mặt trước khi trang điểm bằng cách sử dụng một ít kem che khuyết điểm và phấn mắt màu xanh lá cây đó.
Để cho khuôn mặt của bạn trông tự nhiên hơn, bạn có thể sử dụng một chiếc lược và một chút phấn mắt màu nâu để tạo thêm một vài vết tàn nhang trên má mình đấy.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm phấn đánh khối bằng cách sử dụng son dưỡng môi hoặc Vaseline cùng một ít phấn mắt màu nâu nhạt nhé.
Nếu bạn cảm thấy không thích gội đầu, chỉ cần gắn phần tóc giả của bạn vào mũ hoặc mũ len và sau đó mang mũ lên. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có một kiểu tóc dễ thương mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách làm móng tay giả của riêng bạn
2:20 – Tự làm những nốt tàn nhang tự nhiên
4:03 – Thủ thuật với lông mi giả
5:32 – Ý tưởng mái tóc đẹp với phần tóc nối
7:21 – Cách xóa nếp nhăn và đường gấp trên mặt
9:47 – Màu son tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/lam-dep

Đánh giá bài viết