🔴 CẬP NHẬT NÓNG vụ Ông TRẦN HÙNG bị khởi tố và bắt giam: Sự khác biệt là gì?

🔴 CẬP NHẬT NÓNG vụ Ông TRẦN HÙNG bị khởi tố và bắt giam: Sự khác biệt là gì?


29199 , 4.45 / #CẬP #NHẬT #NÓNG #vụ #Ông #TRẦN #HÙNG #bị #khởi #tố #và #bắt #giam #Sự #khác #biệt #là #gì / vtc online ot kich

✅ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
✅ Cảm ơn bạn đã xem video : blank I Chang Chang TV
——————————————————————————————–
✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
#changchangtv
#tintuc
#binhluan

LIÊN HỆ: changhoang1811@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chang Chang
© Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

Tôi chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://lienket.vn/blog/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://lienket.vn/blog/game

Đánh giá bài viết

43 bình luận về “🔴 CẬP NHẬT NÓNG vụ Ông TRẦN HÙNG bị khởi tố và bắt giam: Sự khác biệt là gì?”

 1. Trong xã hội Việt Nam bây giờ loại quan chức cán bộ bẩn bựa tham nhũng nhiều vô kể đông hơn quân nguyên người tốt chỉ đếm trên đầu ngón tay nên muốn sống tốt sống thẳng quá khó tốt thì nó đánh hội đồng dầu sao tôi cũng thấy điểm sáng ở Trần Hùng

  Trả lời
 2. Nói về kê khai tài sản: quá hình thức và chẳng để làm gì => vô bổ. Chỉ để làm cho dân bức xúc! Còn quan giàu => tiêu cực.

  Trả lời
 3. Chưa hề thấy trang nào bênh vực vì bênh vực Trần Hùng thì phải có thông tin đầy đủ và phải do báo chí vào cuộc find out ra các chứng cứ ủng hộ ông. Tôi đã biết TH sẽ sảy chân từ vụ Con cưng rồi, và tôi đã đc trả lời. Tôi mà tham mưu làm chính sách thì không kẻ nào dâm tham nhũng mà chẳng cần đao to búa lớn ầm ĩ làm gì :
  1) BOT: 100% phải thu phí không dừng( chỉ 1 nốt nhạc). Không bang cãi.
  2) Quản lí chặt nguồn phát sinh tài sản bằng việc kê khai tài sản của tất cả công dân trên 18 tuổi khi đó đánh thuế thu nhập luỹ kế tất cả các biến động về tăng và bù khi họ có thu nhập dưới mức tối thiểu.)
  3) phạt nguội 100% bằng các thiết bị giám sát hỗ trợ tự động( đừng có bài nói là không đủ kinh phí triển khai) giảm khá nhiều biên chế sẽ thừa bù đáp kinh phí lắp trạm kể cả cân tải tự động.
  3) thuế nhà đất: đánh thuế thật cao khi một chủ hộ có phát sinh cái nhà đất thứ 2 miễn thuế nhà số 1( nhà thứ 2 đánh thuế 10%/năm giá trị nhà đất theo báo giá của NN. Vậy không kinh doanh và cho thuê được ai dâm đầu cơ.
  … và ….

  Trả lời
 4. Cảm ơn cậu vì có nhiều TT giờ chị mới biết, trao đổi với TH nhiều lần nhưng chưa bao giờ TH nói gì về cá nhân và gia đình chỉ trao đổi công việc, chị ủng hộ Trần Hùng là người tử tế. Bắt " Khắc tinh" của hàng giả là có vấn đề.

  Trả lời
 5. Theo tôi là bọn chủ hàng gian hành giả trả thù, nó dùng tiền để mua chuộc cấp cao tìm sơ hở một điểm nào đó rồi trù dập đó thôi

  Trả lời
 6. Thử bàn về Tư Bản Xổi xem các bạn:

  Trong khi nhiều những ai kia ở giữa thủ đô còn buôn thúng bán mẹt, cả nhà còn không có người học hết phổ thông thì nhà tôi con cháu nứt mắt ra bên nội lẫn ngoại đập vào mắt đã là vô số bằng tổ quốc ghi công, thương binh liệt sĩ, huân huy chương đỏ lòm trên vách tường, trên tủ. Được nghe chú bác nói về bản chất tư bản và xã hội chủ nghĩa, mặt tiến bộ và mặt hạn chế, cái nào tất yếu phải xảy ra…..con cháu lớn lên người dạy Âm Nhạc, người làm Mỹ thuật hội họa, Kiến Trúc, Giáo Viên, thế thì phải có đọc sách và nhìn nhận thấu đáo sự việc và theo dõi sát sao cuộc sống mà cha chú , ông bà đã hi sinh dành lại chứ không thể chỉ là thợ đàn, thợ dạy, thợ xây, thợ vẽ được.

  Tư bản Xổi là gì?
  Là vơ vét thật nhanh, nhiều. Nhưng mượn danh " Quảng Bá Du Lịch", " Thiện Nguyện Bác Ái" hoặc " Môi Trường" hoặc " Giáo Dục"….. Cứ xem Trường Đua Đại Nam của Phương Hằng khoe kim cương- chị C4 và Dũng Lò Vôi- anh Canxi Ôxit CaCO3. Đường đua công thức I ở Mỹ Đình, dưới thời Chung Con làm chủ tịch, và việc công ty sân sau của Vợ bvà con với chế phẩm Redoxy3c bán độc quyền cho Thành Phố Hà Nội thu 36 tỷ đồng bất chính, ối dời. Ở nước ngoài 2 hoạt động này luôn có hoạt động Cá độ, đặt cược, và rửa tiền ( cá độ, đặt cược thì được phép và có thu thuế cao, rửa tiền thì trong tối) trong tối ngoài sáng. Chưa từng nghe các chiến dịch quảng bá du lịch ở nước người ta liên quan đến trường đua ngựa, đua xe, họ chả né khẩn trương.

  Nhà máy xử lý nước thải, sản xuất găng tay cao su, khẩu trang chắc là được khuyến khích vì hỗ trợ chống dịch và bảo vệ môi trường, thế bao nhiêu nhà máy, khu công nghiệp có quy trình thải ra đạt chuẩn, quy cách ở khu công nghiệp Sóng Thần 1-2-3 vậy trời?

  Trường "quốc tế " nói thẳng là trường tư, được ưu đãi về đất, lại vợ con, cháu chắt ông to có cổ phần, mác là " quốc tế " nhưng chất lượng đào tạo, giảng viên cơ hữu, giáo trình, giáo án thế nào không ai kiểm định.
  Trường " Quốc Tế" Gateway tự phong quên học sinh làm tử vong trên xe đưa đón từng có cổ phần Trần Hồng Hạnh con tướng Công An Trần Văn Vệ- phó thủ tướng thường Trực lúc đó, có cổ phần Nguyễn Xuân Trang con của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lúc đó, chối đi xem nào. Giờ đổi tên thành Deway- một cú rửa mặt bằng thay tên đổi họ tinh tươm như dùng nước tẩy Javel có công thức hóa học NaClO chấm chấm chấm. Ờ mà nói đổi tên sao không giữ nguyên là Nguyễn Thanh Tuyền và Huỳnh Phi Dũng mà lại đổi thành Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng nhỉ, sau khi Tuyền 3 đời chồng vào tù và Dũng bỏ chị Trần Thi Tuyết thì đổi tên để rửa mặt chắc?!
  https://www.google.com/amp/s/amp.vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/truong-gateway-tu-phong-la-truong-quoc-te-556791.html
  https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/doanh-nhan/mang-luoi-kinh-doanh-cua-dai-gia-kin-tieng-van-hanh-chuoi-truong-gateway-556863.html

  https://thoidai.com.vn/ba-tran-thi-hong-hanh-chu-truong-gateway-la-ai-84453.html

  https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/he-thong-truong-gateway-doi-ten-thanh-dewey-1057.html

  Trả lời
 7. M thấy HJ khi có ai hỏi những câu hỏi trái chiều thường ko thoải mái. Hay áp đặt những ng trái ý là "những ng thiếu hiểu biết". Từ đầu m rất thích kênh b. Nhưng về sau chất ban đầu dường như mờ nhạt đi. M có cảm giác b HJ ko thoải mái mà có sự bực tức nhất định khi lên sóng.

  Trả lời
 8. Một người có tâm và tầm như Trần Hùng thì dĩ nhiên sẽ có rất nhiều kẻ thù và một chút sơ xẩy sẽ rơi vào bẫy của bọn thù địch ngay.!. Hy vọng là bạn ấy vượt qua hoạn nạn nầy từ sự sáng suốt của pháp luật.!. Vụ phân bón giả cũng lại thêm kẻ thù.!.

  Trả lời
 9. Chị Hằng trên trăng mơ anh Trần Hùng dính vào vụ làm giả SGK của lần trước của chính công ty này. Ông tìm hiểu kỹ đi rồi hãy nói. Đừng " rắc cát " cho khán giả của ông nữa.

  Trả lời
 10. Trước hết phải xem tội danh là gì? Rồi là gọi là sách giáo khoa giả hay chỉ là in ấn lậu? Liệu có lợi ích nhóm? Theo tôi, khi chỉ có nhà xuất bản “ giáo dục “ mới được in sách giáo thì vụ này đậm mùi gì? Còn nếu sách giáo khoa càng đc nhiều nơi xuất bản và Giá rẻ hơn thì càng tốt hơn cho người dân, thì đụng chạm có lẽ … theo tôi ông này cũng giống như bao ông nào dám đứng lên đụng chạm, thậm chí như ông Đinh văn Nơi kg biết có khi nào bị rơi lầu vì trượt chân kg? Thậm chí đại tướng Võ Nguyên Giáp còn bị đưa làm kế hoạch hoá gia đình cơ mà.?

  Trả lời
 11. Tổ trưởng chỉ có thời hạn ngắn hạn trong 1 nhiệm vụ cụ thể nào đó.khi nhiệm vụ hoàn thành thì hết, còn TH vẫn là cục phó ,ăn lương cục phó.

  Trả lời
 12. Vì sao ng mắt sáng thì hay mù màu, ng mù thì nhìn rất sáng bằng cảm giác. Đừng duy ý chí để có những bình luận để bảo vệ cái sai

  Trả lời
 13. Bị bắt thì phải có chứng cứ! Đừng biện luận nữa HJ. Còn mức độ sai phạm ra sao thôi? Chính em đã đi bình luận về tầm, tâm để làm lãnh đạo, trong đó em cũng đã đánh giá Đoàn Ngọc Hải là chỉ đi làm từ thiện, k làm quân chức được mà và còn cả lđ CP và cao cấp khác. Thôi đừng có cảm tình riêng mà làm lệch dư luận

  Trả lời
 14. Làm TT nên khách quan, chờ đến khi có thông tin rõ ràng rồi đưa ra quan điểm, tha hồ phân tích mổ xẻ sự việc.

  Bây giờ cứ Bênh, đưa ra các thuyết âm mưu, nhất là thù hằn hay gì đó là hại ông Hùng; hại chính CCTV.

  Trả lời

Viết một bình luận